Danh Tướng Truyện - 3Q Ai Là Vua

Kịch Bản Hướng Dẫn 3Q Ai Là Vua

 KỊCH BẢN HƯỚNG DẪN 3Q AI LÀ VUA

Với những tựa game Tam Quốc như 3Q Ai Là Vua - Tam Quốc Truyện hẳn các chúa công mong muốn ngoài nền tảng đồ họa, các tính năng, trải nghiệm nhiệm chiến thuật trong game ra thì cốt truyện hay kịch bản game là một yếu tố quan trọng không kém. Nội dung game hay không còn dựa vào cả cốt truyện xuyên suốt của game như thế nào, chứ không phải là những tính năng và skin hiệu ứng đồ họa lặp đi lặp lại nhàm chán. Vậy 3Q Ai Là Vua có cốt truyện như thế nào mà lại khiến cho game thủ phát sốt và phải đem tựa game này lên bàn cân với các tựa game nổi tiếng lâu đời trước đó như vậy.  Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cốt truyện của tựa game chiến thuật Tam Quốc này.

  1. Bối cảnh và kịch bản trò chơi

Bối cảnh được dựa bộ truyện Tam Quốc nổi tiếng. Hệ thống phụ bản trong game chạy dọc theo cốt truyện thể hiện lại các trận đánh nổi tiếng, khốc liệt thời Tam Quốc.

Đây là một trong những game mobile đã được phát hành ổn định tại nhiều quốc gia và thu hút được khá đông người chơi, đã và đang thành công với các tính năng mới mẻ so với dòng game thẻ bài. Game có cốt truyện Tam Quốc với các nhân vật quen thuộc trong truyện Tam Quốc như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân…vv cùng các tính năng đặc sắc như: Quân đoàn, Lãnh Địa Chiến, Thần binh, Tranh Bá..

3Q Ai Là Vua sở hữu đồ họa với lối tạo hình nhân vật Chibi, dễ thương, đẹp và thân thuộc, qua đó hấp dẫn, lôi cuốn người chơi so với các game cùng thể loại. 3Q Ai Là Vua được SohaGame chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.

Người chơi tham gia game xây dựng đội hình để vượt qua các nhiệm vụ, tham gia tranh đấu và cướp đoạt để trở thành thế lực mạnh nhất trong thế giới Tam Quốc.

Để bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ bắt đầu đăng ký tài khoản cho mình tại website. Sau đó, người chơi tạo cho mình một nhân vật và vào trò chơi thưởng thức những tính năng độc đáo, hấp dẫn của game. Các thao tác trò chơi rất đơn giản, dễ dàng, không đòi hỏi các thao tác phức tạp.

 

2. Điểm đặc sắc:

- 8 Trận Pháp, Vạn Trận Hình: 3Q Ai Là Vua là tựa game mobile chiến thuật duy nhất sở hữu 8 trận pháp cực vi diệu, ảnh hưởng trực tiếp tới chiến cục trận đấu. Người chơi có thể lựa chọn xếp đội hình và các thần tướng theo đúng vị trí để kích hoạt các dòng thuộc tính ẩn, nâng cao khả năng chiến đấu cũng như khắc chế đối thủ.

- Vương Giả Chi Lộ: Con đường trở thành Đại Hoàng Đế chưa bao giờ gần đến thế! Bằng các trận chiến xếp hạng, người chơi có thể từ anh nông dân trở thành vua toàn cõi. Tất nhiên, chỉ có kẻ mưu trí nhất, đánh bại toàn bộ mọi đối thủ mới có thể xưng vương liên server, cuộc tranh đấu khốc liệt nhưng đầy hấp dẫn đang chờ đón.

- Game Tam Quốc Nhiều Tướng Nhất Việt Nam: 94 tướng, 34 hiệu ứng kỹ năng và cả trăm cách xếp đội hình. 3Q Ai Là Vua đem đến một cuộc chơi với vô vàn biến số và chính bạn sẽ là người hóa giải từng thế trận, đem lối chiến thuật thông minh nhất để san bằng tất cả, trở thành truyền kỳ Tam Quốc!

- 5 Đánh 1 Không Chột Cũng Què: Tính năng Tập Kích lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game turn-based, cả 5 tướng cùng dồn sát thương vào một mục tiêu. Liệu kẻ địch có cầm cự nổi trước những cơn sóng sát thương liên miên bất tận, hay chính bạn mới là người bị khắc chế ngược?

- Cứ Điểm Nam Hoa, Chinh Phục Cửu Châu: Thu thập tài nguyên, xây dựng cứ điểm, đánh tan các thế lực lân cận để mở ra cho mình lãnh thổ rộng lớn nhất. Trải nghiệm SLG phong cách 8-bit chuẩn game cổ, vui nhưng thừa “hack não”!

 

Kịch Bản Hướng Dẫn 3Q Ai Là Vua - 1

 

Qủa thực xứng với cái danh tự game chiến thuật Tam Quốc mobile đình đám. Tất cả những tinh hoa chiến thuật cổ đại Tam Quốc đều đã được gói gọn và thể hiện sống động dưới cái nhìn mới mẻ với tạo hình chibi dễ thương, là một làn gió mát, mềm mại cho một tựa game chiến thuật nặng kí của SohaGame. Vừa giải trí, vừa thỏa sức thể hiện tài thao lược với binh pháp cổ quả thực không gì trọn vẹn hơn! 3Q Ai Là Vua - Tam Quốc Truyện chuẩn Game chiến thuật hạng nặng định cao nhất 2019.

cộng đồng/ fanpage

Game SG140